Kính gửi: Quý đại lý, quý nhà phân phối sản phẩm trên toàn quốc

Công  ty Cổ Phẩn Dược Phẩm Vũ Gia xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đại lý, quý nhà phân phối. Chúc quý đại lý, quý nhà phân phối luôn thành công trong kinh doanh, gặt hái được nhiều thành tựu mới.

Trên chặng đường hình thành và phát triển của mỗi công ty, không thể thiếu sự hợp tác, giúp đỡ từ phía các đối tác, Dược phẩm Vũ Gia rất vinh hạnh khi được cùng quý đại lý có được sự hợp tác cùng phát triển, mở rộng kinh doanh với phương châm, hợp tác chân thành, tin cậy, cùng nhau gặt hái thành công.

Với nhu cầu không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty Cổ phần Dược Phẩm Vũ Gia mong muốn được hợp tác với tất cả các anh chị đại lý, nhà thuốc, đơn vị kinh doanh phân phối sản phẩm ngành dược, các công tác viên bán hàng trên toàn quốc. Với chính sách giá hấp dẫn và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty, Dược Phẩm Vũ Gia tin rằng quý đại lý sẽ có những thời gian tuyệt vời nhất khi làm việc với công ty, cùng nhau đưa sản phẩm từ thảo dược Việt đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Đến với Dược Phẩm Vũ Gia, quý đại lý sẽ được:

  • Sản phẩm chất lượng từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tốt với sức khỏe người tiêu dùng, không tác dụng phụ
  • Sản phẩm đầy đủ tất cả các loại giấy tờ, đã đăng ký công bố sản phẩm, kiểm định thành phần
  • Sản phẩm tem mác rõ ràng, mã vạch và tem được đăng ký với cơ quan chức năng
  • Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Ban hành
  • Có chiết khấu và hỗ trợ ở mức cao nhất của thị trường tùy theo từng mức sản phẩm
  • Có đội ngũ hỗ trợ đào tạo bán sản phẩm đạt doanh thu và hiệu quả cao
  • Có chính sách lương và hỗ trợ khi quý đại lý, cộng tác viên hoàn thành mức chỉ tiêu doanh số.
  • Hỗ trợ thiết kế, in ấn các ấn phẩm liên quan đến sản phẩm như ấn phẩm ảnh, ấn phẩm Banner, standy sự kiện, các Video, ảnh đăng bài để tăng tương tác cho quý đại lý
  • Hỗ trợ quá trình sản xuất và in ấn tài liệu, các tài liệu sử dụng và được Dược Phẩm Vũ Gia gửi tới quý đại lý đề sẽ được công ty thông qua các cơ quan chức năng và kiểm duyệt để đảm bảo tính pháp lý của ấn phẩm.

Chính sách và hỗ trợ từ công ty luôn luôn có xu hướng giúp đỡ khách hàng tối đa nhất trong việc tiêu thụ sản phẩm, đảm bảo doanh thu và lợi ích của khách hàng.

Quý anh chị có nhu cầu làm đại lý cũng như mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với công ty qua các địa chỉ dưới đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

VPGD: Số 904, CT2 khu đô thi Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội, (đối diện Bệnh viên Nam học và Hiếm muộn Hà Nội)

Trụ sở công ty: Số 139 Ngũ Nhạc, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0969 953 698

Máy bàn: 0243 215 1448

Email: duocphamvugia2018@gmail.com