Những mẹo cải tiến xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nỗi lo của đa số các đứng mày râu khi hiệu quả làm việc của cu cậu bị ra quá nhanh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, bên dưới là một số mẹo chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả nhất, để bạn có thể loại bỏ tình trạng gây ra. Xem và thực hiện ngay để đảm bảo hiệu quả nhé

Những mẹo cải tiến xuất tinh sớm
  • Hãy chậm lại, hoặc tạm dừng

Khi bạn bắt đầu bạn có cảm giác muốn xuất tinh, bạn cần phải tạm dừng lại để giảm các kích thích liên quan tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần phải rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó, nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển thật từ từ.

=>> xem thêm: sản phẩm lộc xuân , mua lộc xuân ở đâu

Chỉ cần sau 30 giây, cảm giác muốn xuất tinh lúc này sẽ giảm xuống, vậy là bạn cũng có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách này bạn cũng có thể áp dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong 1 cuộc “giao ban”.

  • Hít thở sâu

Trong quá trình giao hợp hít thở sâu và thư giãn sẽ giúp bạn hạn chế lại sự lo lắng. Khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh,  thì việc đầu tiên là hãy suy nghĩ tới những việc khác, đừng nghĩ tới việc mà mình đang giao hợp và xuất tinh cũng có thể giúp bạn kiểm soát tình hình.

  • Nhẹ nhàng ấn điểm vào điểm cuối của dương vật

Việc nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), sẽ giúp bạn sẽ giảm bớt sự kích thích tình dục. Cách này có thể được thực hiện bởi đối tác hay là chính bạn, và có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi việc xuất tinh là mong muốn.

  • Đeo bao cao su

Sử dụng bao cao su cũng là một trong những mẹo giúp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc. Đây cũng là cách phòng tránh lại các bệnh lây qua đường tình dục và tránh thai.

Đổi tư thế quan hệ

Hầu hết nam giới đều có tư thế quan hệ truyền thống đó là (nam ở trên, nữ ở dưới) dẫn đến dễ đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn. Để có thể kéo dài hơn những cuộc “giao ban”, bạn cũng có thể thay đổi tư thế như (nữ ở trên và nam ở dưới) hoặc các tư thế khác sáng tạo hơn.

Cách này  làm cho bạn và đối tác có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục,nó cũng tốt trong việc giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm.

  • Bổ sung những thực phẩm giúp bổ thận, tráng dương

Những thực phẩm có nhiều công dụng bổ thận, tráng dương, được nhiều bác sĩ Đông – Tây y khuyên dùng như : Thịt hươu, thịt dê, thịt chó, thịt bò… để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng và tình dục và xuất tinh sớm.

Hàu có hàm lượng kẽm cao, rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone.

Bên cạnh đó, các loài thủy hải sản cũng rất tốt như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt, là hàu biển là những thực phẩm có rất giàu kích thích tố. 

=>> xem thêm: nguyên nhân xuất tinh sớm nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *