Những thực phẩm tăng ham muốn cho nam và nữ

Thiếu ham muốn trong tình dục có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: bị áp lực công việc, làm việc quá sức hay bị mất cân bằng hormon. Giải pháp an toàn và hiệu quả mà đôi khi bạn sẽ không nghĩ đến chính là những thực phẩm.

Những thực phẩm tăng ham muốn cho nam và nữ

Dưới đây là những loại thực phẩm có thể bạn thấy ngon miệng. Bạn có thể bổ sung vào thực đơn của mình hàng ngày để cải thiện ham muốn tình dục.

Ớt cay

Thật may mắn nếu bạn thích ăn cay. Thành phần của ớt chứa capsaicin, một chất hóa học có thể làm tăng tuần hoàn máu. Capsaicin thúc đẩy giải phóng các endorphin tạo hưng phấn giúp tăng cường ham muốn.

Dưa hấu

Một số chuyên gia coi dưa hấu là một loại “Viagra mới” bởi dưa hấu chứa citrullin. Acid amin này giúp thư giãn các mạch máu qua đó làm tăng ham muốn tình dục.

=>> ngoài ra bạn cũng xem thêm sản phẩm: bài thuốc chữa vô sinh của người thái

Quả bơ

Quả bơ chứa nhiều kali có thể giúp tăng cường ham muốn ân ái ở cả hai giới. Ngoài ra chúng còn giàu acid folic – cung cấp năng lượng và sức bền. Vốn được xem là chất quan trọng trong việc phục hồi ham muốn.

Măng tây

Măng tây là loại thực phẩm rất giàu vitamin B giúp tăng cường sản sinh histamin. Histamin đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích ham muốn ở cả nam và nữ.

Rễ maca

Loại củ có xuất xứ từ Peru này chứa chất hóa học p-methoxybenzyl isothiocyanate có thuộc tính kích thích tình dục. Ngoài ra nó còn chứa chất khoáng, acid béo và các acid amin khác. Loại rễ này còn được người Peru sử dụng để tăng khả năng sinh nở.

Con hàu:

Chứa hàm lượng chất kẽm rất cao, “món đặc sản” này được xem là một trong các thực phẩm kích thích tình dục tốt nhất. Hàu giúp nam giới sản sinh “tinh binh” và tăng ham muốn tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *