Xuất tinh sớm có bị vô sinh ? có con được không ?

Xuất tinh sớm (Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn (thông thường khi nam giới quan hệ dưới 3 phút mà đã xuất tinh thì được gọi là bệnh xuất tinh sớm) không theo mong muốn và chủ định của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường được bắt gặp, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới đang bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có bị vô sinh ? có con được không  ?

Khi mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới có tâm lý không thoải mãi, sẽ rất tự ti khi quan hệ tình dục.

=>> sản phẩm: chữa yếu sinh lý, hiếm muộn lộc xuân

Trên thực tế, việc xuất tinh sớm cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng có con nhưng tùy thuộc vào từng mức độ của bệnh và để lại một số hậu quả cũng như di chứng bên dưới đây.

– Thứ nhất: Tuy bị xuất tinh sớm nhưng thời điểm xuất tinh dương vật đã nằm bên trong âm đạo và tinh trùng đủ mạnh để kếp hợp với trứng của người vợ để giúp người vợ mang thai. Vẫn có nhiều khả năng có con trong trường hợp này.

– Thứ hai: Rất khó hoặc không có con khi việc xuất tinh quá sớm khi dương vật chưa kịp đi vào trong âm đạo thì đã xuất tinh, lúc này tinh trùng không thể di chuyển vào kết hợp với trứng của người vợ để thụ thai được.

– Thứ ba: Việc xuất tinh xảy ra khi dương vật đã vào kịp trong âm đạo nhưng tinh trùng yếu không đủ sức tìm đến trứng thì cũng không thể giúp người vợ mang thai được.

=>> xem thêm: nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Như vậy, xuất tinh sớm có ảnh hưởng nhiều đến việc sinh con hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Bởi chất lượng tinh trùng của nam giới như thé nào ? và cũng như khả năng thụ tinh và mang thai của nữ giới chính là vấn đề quyết định việc sinh con hay không. Riêng với nam giới, nếu tinh trùng của bạn được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng tốt thì vẫn có thể có con bình thường.

Do đó, nam giới không cần phải quá lo lắng về việc bị xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng tới việc có con vì lý thuyết khoa học cho biết, xuất tinh sớm hay các bệnh khác về yếu sinh lý không hề gây vô sinh hay hiếm muộn.

Tuy vậy, nam giới nếu bị xuất tinh sớm nên cũng cần chữa trị càng sớm càng tốt.

=>> xem thêm: những mẹo cải tiến xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *