Bài thuốc Lộc Xuân chữa vô sinh, hiếm muộn của người Thái

Có thật sự Lộc Xuân có bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của người thái ? hay bài thuốc chữa yếu sinh lý của người Thái có tốt và an toàn không ? Hôm nay nhà thuốc Lộc Xuân Vũ Gia xin chia sẻ tới các bạn một số tá dụng của bài thuốc Lộc Xuân từ người Thái

 Sản phẩm Lộc Xuân được sản xuất từ bài thuốc bí truyền của đồng bào Thái trắng miền núi cao ở tận Tây Bắc và được Bộ Y Tế kiếm tra và cấp phép .

LỘC XUÂN sản phẩm hoàn toàn xuất phát từ thảo dược thiên nhiên, gồm hơn 20 loại thảo dược quý hiếm được ghi trong các sách cổ Trung dược đại từ điển, Đông dược học thiết yếu và Bách khoa y học 2010. Hơn 20 vị thuốc kết hợp rất ưu việt, LỘC XUÂN đem lại tác dụng lâu dài, toàn diện và hiếm có.

Theo Hải Thượng Lãn Ông chúng ta cùng bàn về yếu sinh lý và vô sinh: Trong con người có âm, dương, nhất là thận có thận âm, thận dương. Trong thận dương có mạnh môn hoả, Đông y gọi là cựa hoả, là bản mệnh của con người. Chuyện sinh lý và sinh sản của con người đều do thận quyết định. Vì thế, các bài thuốc Đông y trị hiếm muộn, yếu sinh lý chủ yếu dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành tác động vào thận, bổ khí huyết và cả lục phủ ngũ tạng.

LỘC XUÂN dành cho cả nam giới và nữ giới , bài thuốc này không đơn giản chỉ là bổ thận càng nhiều càng tốt mà kết hợp bồi dưỡng cho cả ngũ tạng (tim, gan, thận, phổi, dạ dày) đều khoẻ dần lên và tương sinh tác động vào thận làm cho thận khoẻ mạnh, tự khắc yếu sinh lý và vô sinh sẽ không còn nữa. Tăng sức khoẻ cho bộ máy sinh sản và một cơ thể khoẻ mạnh bệnh sẽ khỏi tận gốc, lâu dài, bền vững, không tái phát.

Vì sao LỘC XUÂN chữa vô sinh hiếm muộn của người Thái là sự lựa chọn hàng đầu?

– LỘC XUÂN hỗ trợ điều trị tình trạng yếu sinh lý và vô sinh tận gốc, sẽ không bị tái phát lại, không tác dụng phụ, có thể dùng liên tục lâu dài, an toàn để phòng bệnh và hỗ trợ điều trị.

– LỘC XUÂN còn dùng lâu dài như một bài thuốc dưỡng da, làm tươi sáng làn da, da dẻ hồng hào, hết nhăn và sạm nám da.

– LỘC XUÂN là bộ đôi sản phẩm dùng song hành cho cả nam và nữ. Vì thế, nam nữ sắp kết hôn và các cặp vợ chồng mua sản phẩm dùng cùng lúc sẽ cho kết quả nhanh và mĩ mãn gấp nhiều lần.

– Sản phẩm 1 lọ gồm 60 viên nang mềm, rất tiện sử dụng, có thể mang đi làm, đi du lịch, không phải sắc đun và mất nhiều thời gian. Sản phẩm có bán rộng rãi, có thể mua dễ dàng mà không phải đến các lương y để thăm khám và bốc thuốc với lý do tâm lý mặc cảm, tự ti.

– LỘC XUÂN sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn GMP của WHO, theo quy trình kiểm tra, kiểm nghiệm kĩ lưỡng, khắt khe qua nhiều khâu từ dược liệu đầu vào tới khi ra sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn và an toàn, hiệu quả nhất cho người bệnh, Phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

Sản phẩm Lộc Xuân Vũ Gia đã đăng ký công bố sản phẩm do Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0969 953 698
Máy bàn: 0243 215 1448

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *