Bệnh vô sinh hiếm muộn là gì ? nguyên nhân và cách chữa

Hai bài thuốc Đông y bí truyền, tinh hoa của đồng bào dân tộc Thái trắng trên miền núi cao Tây bắc hùng vĩ.

Bệnh vô sinh hiếm muộn là gì ? nguyên nhân và cách chữa

Yếu sinh lý và vô sinh là căn bệnh càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại và trong quá trình công nghiệp hoá, phát triển đất nước. Tỉ lệ yếu sinh lý và vô sinh ở nam và nữ đang gia tăng một cách nhanh chóng và đang có xu thế trẻ hoá.
Ở Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, nam giới và nữ giới gặp vấn đề về khả năng sinh dục không ngừng gia tăng. Cứ 3 người đàn ông thì có 1 người gặp vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cường dương hoặc mãn dục nam. Khoảng 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản khó có con. Thế nhưng tỉ lệ yếu sinh lý của nữ giới còn
cao hơn nam giới. Tỉ lệ này ngày càng gia tăng và trẻ hoá một cách đáng giật mình. Theo nghiên cứu của Bệnh viện phụ sản Trung ương và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ước tính cứ 6 cặp vợ chồng thì có 1 cặp vô sinh, hiếm muộn. Theo Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Việt Tiến: Kể cả vô sinh thứ phát (vô sinh sau 1 lần có thai) cũng đang gia tăng nhanh chóng và có tới hơn 8% dân số Việt Nam bị vô sinh.
Vô sinh nội tiết nên chữa bằng Đông y, do thực thể nên chữa bằng Tây y. Dù vậy, ngay cả chữa vô sinh do thực thể bằng Tây y cũng nên kết hợp thêm thuốc Đông y để tăng cơ hội có thai. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng khuyên như vậy.

Đông y xu hướng mới liệu pháp thay thế thuốc tân dược. Đa số những người yếu sinh lý và vô sinh rất lo lắng và trăn trở để tìm ra cho mình một giải pháp, một phương thuốc phù hợp nên khả năng chữa yếu sinh lý và vô sinh ngày càng khó khăn hơn.

 hỗ trợ điều trị cho Nam, Nữ yếu sinh lý, hiếm muộn và vô sinh. LỘC XUÂN sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, gồm hơn 20 loại thảo dược quý hiếm được ghi trong các sách Trung dược đại từ điển, Đông dược học thiết yếu và Bách khoa y học 2010. Hơn 20 vị thuốc kết hợp rất ưu việt, LỘC XUÂN đem lại tác dụng lâu dài, toàn diện và hiếm có. Theo Hải Thượng Lãn Ông bàn về yếu sinh lý và vô sinh: Trong con người có âm, dương, nhất là thận có thận âm, thận dương. Trong thận dương có mạnh môn hoả, Đông y gọi là cựa hoả, là bản mệnh của con người. Chuyện sinh lý và sinh sản của con người đều do thận quyết định. Vì thế, các bài thuốc Đông y trị hiếm muộn, yếu sinh lý chủ yếu dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành tác động vào thận, bổ khí huyết và cả lục phủ ngũ tạng. Vì thế chúng tôi ra sản phẩm lộc xuân chữa yếu sinh lý và hiếm muộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *