Yếu sinh lý có con được không ?

Đây không chỉ là thắc mắc của riêng nam giới mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều  chị em  phụ nữ.

Yếu sinh lý có con được không ?

Các chuyên gia cho biết, bệnh yếu sinh lý không hoàn toàn liên quan đến khả năng có con. Bởi vì yếu sinh lý chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không giữ được sự cương cứng để đưa vào âm đạo  của nữ giới khi quan hệ. Nếu không làm thỏa mãn được ham muốn của bạn tình.

=>> ngày nay có rất nhiều cách để chữa vô sinh, mời bạn xem thêm bài viết chữa vô sinh Lộc Xuân

Còn khả năng có con hay không thì lại do chất lượng tinh trùng quyết định. Nếu tình trùng yếu hoặc có khả năng di chuyển kém thì thường có thể gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Tuy nhiên theo nghiên cứu cho thấy tinh trùng yếu vẫn có khả năng thụ thai, trừ khi tinh  dịch không có tinh trùng thì mới bị vô sinh.

Do đó nam giới mắc bệnh yếu sinh lý vẫn có thể  có con. Tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng bởi bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi hoàn toàn, nếu như tìm ra nguyên nhân gây bệnh tìm ra phương thuốc phù hợp và áp dụng biện pháp điều trị thích hợp để  chữa khỏi tình trạng yếu sinh lý và sớm có con. Sản phẩm Lộc Xuân của Dược Phẩm Vũ Gia sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn khỏi bệnh và sớm có con như ý muốn và sẽ là sự lựa chọn đúng đắn phù hợp thiêt thực và hiệu quả dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *